LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH BẮC GIANG.

 

          Ngày 05/04/2021 Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển đã tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức cho cho 03 đảng viên dự bị: Lê Phương Đông, Nguyễn Đức Thịnh và Phạm Hữu Thương.

        Tham dự  buổi lễ công nhận đảng viên chính thức có đồng chí Nguyễn Trung Lương- Bí thư Chi bộ- Giám đốc Quỹ, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Đây là sự kiện có ý nghĩa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

        Lễ công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Lương - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ, đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức, chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí phát huy vai trò của người đảng viên trẻ, luôn tiên phong, gương mẫu và liên tục phấn đấu vươn lên trong công tác góp phần cùng chi bộ, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp ủy cấp trên và UBND tỉnh giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2021 và những năm tiếp.

      Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Lê Phương Đông - đại diện cho các Đảng viên chính thức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Một số hình ảnh của Lễ công nhận Đảng viên chính thức :

 

(Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức)

 

(Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức)

 

(Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức)

 

(Chi uỷ, Ban lãnh đạo Quỹ chúc mừng 03 đồng chí nhận QĐ đảng viên chính thức)

 

Bùi Thị Cúc