Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20-10

      (Bgdif.com.vn) Ngày 20/10, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

      Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Quỹ, Trưởng, Phó các phòng và các đồng chí  đoàn viên của Quỹ đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng về ngày Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường hơn 90 năm qua.

(Đ/c Nguyễn Trung Lương, Giám đốc Quỹ phát biểu)

      Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Lương – Giám đốc Quỹ gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể chị em cán bộ, viên chức, người lao động của Quỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Với số lượng nữ cán bộ, nhân viên chiếm gần 50%; trưởng, phó phòng là nữ có gần 50%, đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển.

      Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí giám đốc. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, bằng sự nỗ lực của mình và cùng tập thể sẽ cố gắng chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần của người lao động, nhất là đối với chị em cán bộ, viên chức. Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí động viên nữ cán bộ, viên chức, người lao động Quỹ dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ mới.

(Tập thể cán bộ Quỹ gặp mặt ngày Phụ nữ Việt nam 20-10)

Hải Yến